Mẫu đồng phục công an nhân dân Việt Nam

Hình ảnh người công an nhân dân rất quen thuộc với mỗi người dân. Mẫu  đồng phục công an nhân dân Việt Nam có gì đặc biệt. Hãy cùng mình tìm hiểu về chủ đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Đồng phục công an nhân dân

  • Đồng phục mùa hè của lực lượng an ninh, cảnh sát nhân dân: nếu như trước kia đồng phục mùa hè của an ninh là mẫu áo kiểu cổ bẻ, lực lượng cảnh sát là áo sơ mi thì tới hiện tại đồng phục được thay thế bắng một mẫu chung là mẫu áo sơ mi cổ đứng, cùng quần đồng màu mặc sơ vin, đi cùng với phù hiệu màu đỏ trên cổ áo đối với tất cả các đối tượng như sỹ quan, hạ sỹ quan, học viên. Ở giữa phù hiệu là công an hiệu mạ đồng màu vàng để giúp phân biệt lĩnh vực ngành, đơn vị công tác.
  • Mũ kê pi có phù hiệu ở phía trước được mạ đồng hình cảnh tùng. Được trang trí bằng dây màu vàng và có sợi kim tuyến. Ở mẫu đồng phục mới mũ được thiết kế cải tiến giúp hạn chế được những nhược điểm của mẫu đồng phục cũ như gây đau đầu cứng gáy khi đội lâu. Ngoài ra mũ còn được trang bị thêm những tính năng mới cho phù hợp với điệu kiện thời tiết của từng vùng miền khác nhau, có thể kể đến như như phía sau mũ thay vì bằng vải ở mẫu đồng phục mới là loại nhựa poly este giúp thoáng mát, không thấm hút mồ hôi khi đội trog những ngày hè nắng nóng.
  • Lễ phục được cải tiến bằng mẫu cổ be ở đồng phục cũ sang mẫu cổ chữ K mang đến sự tiện lợi hơn và tăng thêm độ trang nghiêm cho bộ lễ phục. Đi kèm với dây đeo chiến thắng ở trước ngực mang lại dáng vẻ mạnh mẽ, tự tin cho người mặc.
  • Số hiệu CAND: được thiết kế hình chữ nhật, vời nền màu xanh và chữ màu trắng, đường viền xung quanh màu vàng. Nội dung của của biển hiệu gồm họ tên, chức vụ, số hiệu quân nhân.

Thông qua bài viết mình mong rằng các bạn đã phần nào hiểu hơn về đồng phục công an nhân dân.

Qua đây mình cũng xin giới thiệu về công ty may đồng phục công nhân, đồng phục học sinh… của mình cho các bạn có nhu cầu

Địa chỉ may đồng phục học sinh, đồng phục công nhân uy tín

  • Bạn đang có nhu cầu về đồng phục học sinh, đồng phục công nhân… hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được hợp tác cùng một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đồng phục. Các sản phẩm đồng phục luôn được chúng tôi đầu tư chú trọng và quan tâm sao cho mang lại những sản phẩm tốt nhất giành cho bạn.
  • Chất lượng tốt đi kèm với một mức giá phù hợp là một lợi thế cạnh tranh của công ty chúng tôi. Bên cạnh đó là nhiều lợi ích khác như thủ tục làm việc đơn giản, thanh toán hiện đại, nhanh chóng, chiết khấu cao.
  • Miễn phí tư vấn giúp bạn chọn lựa mẫu đồng phục học sinh, đồng phục công nhân có chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn
  • Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, chăm sóc khách hàng đang được chúng tôi áp dụng sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào dù là khó tính nhất.

Hãy cho chúng tôi biết bề nhu cầu đồng phục học sinh, đồng phục công nhân của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *