Đồng phục công nhân nữ

Đồng phục công nhân nữ, nam đang là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp, công ty trong cả nước nhằm thể hiện sự nổi bật và khẳng định đẳng cấp. Vậy đồng phục công nhân được sản xuất như thế nào không phải ai cũng biết để tìm được cho mình cơ sở sản xuất phù hợp.

Quy trình sản xuất đồng phục công nhân

  • Đầu tiên trong quy trình sản xuất đồng phục công nhân là khâu chọn lựa nguyên liệu vải. Các mẫu vải được lựa chọn là vải kate, vải xi…có chất lượng cao đảm bảo được độ bền, chống chịu được những điều kiện khắc nghiệt của môi trường làm việc của người công nhân. Hơn nữa loại vải này không thấm hút mồ hôi giúp người công nhân có thể thoải mái trong công việc.
  • Sau khi các mẫu vải được chọn lựa sẽ được kiểm tra lại trước khi tiến hành khâu may đo. Thiết kế của đồng phục công nhân sẽ được khách hàng lựa chọn từ bộ sưu tập đồng phục công nhân của công ty chúng tôi. Ngoài ra khách hàng có thể tự thiết kế đồng phục hoặc nhận sự tư vấn thiết kế từ đội ngũ nhân viên thiết kế hùng hậu của công ty. Số lượng của đồng phục cùng thiết kế sẽ được gửi cho nhà máy và khâu may đo được bắt đầu ngay lập tức bởi các công nhân tay nghề cao cùng với máy móc hiện đại, giúp cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao nhất được chăm chút cẩn thận tỉ mỉ sẽ giảm tối đa các lỗi, sai xót trên sản phẩm.
  • Sản phẩm được đưa tới dây chuyền in hình ảnh và logo của công ty theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một khâu cực kỳ quan trọng giúp tạo nên thành công cho đồng phục vậy nên những mẫu sản phẩm của công ty đều được in với chất lượng cao giúp cho hình ảnh rõ nét, sống động, không bị bong tróc sau thời gian sử dụng.
  • Cuối cùng là khâu đóng gói và giao hàng tới tay khách hàng. Thời gian cho một sản phẩm chỉ từ 30 phút tới 1 giờ tuỳ thiết kế. Nhờ chuyên môn hoá trong công việc đã rút ngắn đáng kể thời gian hoàn thành sản phẩm giúp công ty có thể hoàn thành những hợp đồng với số lượng lớn và đáp ứng thời gian yêu cầu.

 Cơ sở may đồng phục công nhân uy tín

  • Hãy để chúng tôi giải quyết nhu cầu về đồng phục công nhân nữ, nam của bạn. Khi hợp tác cùng chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu được cung cấp bởi một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này.
  • Đa dạng về mẫu mã cùng giá thành hợp lý mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho nhu cầu về đồng phục công nhân của bạn.
  • Chiết khấu ngay 10% cho tất cả các hoá đơn bán hàng.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Hãy đến với chúng tôi để có những mẫu đồng phục công nhân nam, nữ chất lượng cao nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *