Đồng phục công nhân kỹ thuật

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp rất nhiều những mẫu đồng phục công nhân như đồng phục công nhân kỹ thuật, đồng phục công nhân cơ khí, đồng phục công nhân xây dựng… để phục vụ nhu cầu ngày càng cao về đồng phục cho công nhân của các công ty, doanh nghiệp khu vực Hà Nội cũng như trong cả nước.

Đồng phục công nhân kỹ thuật được sản xuất như thế nào

  • Chất liệu vải được lựa chọn thường là loại vải cotton, kaki có chất lượng cao giúp đồng phục bền, không thấm hút mồ hôi phù hợp với điều kiện khắc nghiệt trên công trường hay trong nhà máy của các công nhân kỹ thuật. Chất liệu vải tốt còn giúp cho đồng phục có thể chống chịu được với hoá chất hay điều kiện thời tiết nắng mưa khắc nghiệt. Bên cạnh đó vải được nhuộm màu với hoá chất tốt, an toàn với sức khoẻ, nằm trong danh mục được phép lưu hành của cơ quan nhà nước.
  • Trước khi tiến hành may đo theo thiết kế và số lượng yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ gửi bản kích thước size để công ty của bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp cho từng người. Để đáp ứng nhu cầu cao nhất về yêu cầu thiết kế ngoài những mẫu đồng phục đã có sẵn trong bộ sưu tập đồng phục công nhân, chúng tôi tư vấn và thiết kế miễn phí cho khách hàng thông qua mạng internet.. các sản phẩm sẽ được may bởi đội ngũ công nhân tay nghề cao trên dây chuyền máy móc hiện đại. Tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ chắc chắn không bị sụt chỉ, bị lỗi.
  • Sau khi may đồng phục sẽ được in logo, hình ảnh của công ty với chất lượng cao. Đồng phục là một phương tiện quảng bá hình ảnh của công ty tới mọi người xung quanh cho nên ngoài thiết kế đẹp chúng tôi còn rất chú trọng về hình ảnh, slogan được in lên đồng phục công nhân sao cho thật đẹp, rõ nét, sống động.

Một số mẫu đồng phục công nhân đẹp

  • Các mẫu áo sơ mi, áo khoác mỏng đồng phục công nhân kỹ thật được thiết đẹp với cúc cài, cổ bẻ, túi hộp ở phía trước ngực đi kèm với quần đồng bộ. Cùng cá phụ kiện đi kèm như mũ, ủng, găng…
  • Các mẫu áo phông cổ tròn, cổ bẻ. Đây là mẫu đồng phục được nhiều công ty chọn lựa bởi lẽ nó mang lại sự trẻ trung năng động cho công nhân và đảm bảo rất tốt yêu cầu về thoáng mát và sự thoải mái.
  • Các mẫu đồng phục công nhân được thiết kế riêng theo phong cách mà khách hàng yêu cầu cũng là một hướng đi mới mà công ty chúng tôi đang chú trong đầu tư và hướng tới.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cho mình những mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật đẹp và chất lượng ngay hôm nay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *