In đồng phục công nhân giá rẻ chất lượng cao

Để tìm được một địa chỉ may, in đồng phục công nhân giá rẻ chất lượng cao trên địa bàn Hà nội và các tỉnh thành là một điều làm đau đầu không biết bao nhiêu nhà quản lý công ty, doanh nghiệp. Họ bỏ ra rất nhiều thời gian công sức mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tin, nó không phải điều đơn giản. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

Quy trình may đồng phục của công ty chúng tôi

  • Đầu tiên sẽ là khâu thiết kế: quý khách hàng có thể tự thiết kế những mẫu đồng phục giành riêng cho mình để phù hợp với phong cách cũng như ngành nghề hoạt động của công ty. Nhưng cũng có thể tham khảo những mẫu đồng phục công nhân có sẵn được công ty chúng tôi cung cấp hoặc nhận sự tư vấn giúp đỡ của đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi.
  • Sau khi thống nhất được với khách hàng về thiết kế của đồng phục chúng tôi sẽ tiến hành khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất đó là chọn nguyên liệu vải. Tất cả vải dùng để may đồng phục đều được chọn lựa từ những loại vải có chất lượng và được cung cấp bởi các nhà sản xuất có uy tín. Sau khi được nhập sẽ được kiểm tra và sẵn sàng đi vào may đo.
  • Bảng giá kích thước size sẽ được gửi tới cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn cho từng người của mình. Sản phẩm được các công nhân lành nghề của chúng tôi may theo thiết kế yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn. Và sẽ được giao ngay sau khi hoàn thành.
  • Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu in, thêu phù hiệu, logo của công ty lên đồng phục cũng sẽ được công ty đáp ứng.

 Yêu cầu của đồng phục công nhân

  • Đồng phục công nhân muốn có chất lượng tốt thì cần được may bằng những loại vải tốt. Cũng cần lựa chọn vải sao cho đảm bảo sự thoáng mát, và thoải mái cho công nhân nhưng cũng phải đáp ứng được những yêu cầu về độ bền như vải cotton, vải kate..
  • Thiết kế của đồng phục công nhân phải đơn giản, gọn nhẹ tránh sự rườm rà nhiều chi tiết không cần thiết dẫn tới mất thẩm mỹ và gây bất tiện cho người mặc. Bên cạnh đó màu sắc cũng phải được chú trọng sao cho phù hợp và không gây nhàm chán.
  • Hình ảnh logo phải được in sao rõ nét, chất lượng cao truyền tải một cách sinh động về công ty hay slogan mà công ty hướng tới. Để làm được điều này công ty chúng tôi đã phải đầu tư máy móc hiện đại in hình trên chất liệu vải giúp cho hình ảnh không bị mờ, bị bong tróc khi sử dụng lâu dài.

Thông qua bài viết các bạn đã hiểu phẩn nào về quy trình sản xuất đồng phục công nhân của công ty của mình. Hãy liên hệ ngay khi có nhu cầu may, in đồng phục công nhân giá rẻ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *