Đồng phục công nhân cầu đường

Đồng phục công nhân cầu đường được chọn là những chiếc áo thun được thiết kế sao cho mỏng, nhẹ, thoáng mát. Để làm được việc này những chất liệu vải làm nên chúng cũng phải được chọn lựa một cách rất cẩn trọng để phù hợp với môi trường làm việc của họ. Bạn đã biết được những loại vải nào và ưu nhược điểm ra sao chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé

Các mẫu vải thường được lựa chọn sử dụng may đồng phục

  • Vải thun lạnh: Đây là mẫu vải tổng hợp được làm từ nguyên liệu là nhựa PE. Màn tới cho vải ưu điểm mềm, mịn, mát khi sở thay cảm nhận. Được làm từ thành phần chính là nhựa cho nên khi may áo sẽ giúp áo không bị nhăn, nhàu nát. Đi kèm với đó là giá thành rẻ và chất lượng cũng khá tốt.
  • Vải thun Polo: đại diện chính là vải thun cá sấu và vải thun cá mập chất liệu cotton 65/35 này giúp dễ dàng thấm hút mồ hôi, thoáng mát, đảm bảo được yêu cầu của những mẫu đồng phục được mặc trong những ngày nắng nóng hay trong những công việc có môi trường làm việc nhiệt độ cao. Bên cạnh đó chất liệu này cũng mang tới sự thoải mái cho người mặc.
  • Vải Dlin: điều tuyệt vời nhất mà mẫu vải này mang lại chính là sự mềm mại và thoáng mát của nó. Vải Dlin rất phù hợp với những mẫu đồng phục công sở hay đồng phục học sinh… đòi hỏi sự thoáng mát và sự thoải mái. Nhưng nhược điểm của nó chính là dễ bị nhăn, bị giãn sau thời gian dài sử dụng.
  • Vải Xi, vải Kate: nói đến chất liệu này thì độ bền chưa không chất liệu vải nào có thể qua mặt. Cũng bởi như vậy nên nó thường được lựa chọn làm những mẫu đồng phục giành cho công nhân đòi hỏi về độ bền trong những điều kiện khắc nghiệt.

Đồng phục công nhân chất lượng

  • Để có những mẫu đồng phục công nhân cầu đường có chất lượng cao và mẫu mã thiết kế tiện dụng. Công ty chúng tôi đã đầu tư chú trọng máy móc cũng như chuyên môn hoá cao trong các khâu sản xuất.
  • Đồng phục công nhân được chúng tôi may theo thiết kế yêu cầu của quý khách hàng. Nếu bạn chưa có thiết kế cho mình có thể tham khảo chọn lựa tại bộ sưu tập đồng phục công nhân của chúng tôi. Hoặc nhận sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản của công ty.
  • Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất từ khâu làm thủ tục hợp tác cho tới thanh toán giao hàng. Tất cả được công ty chúng tôi thực hiện với mục tiêu ưu tiên sự tiện dụng và quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

 Bạn đang có nhu cầu về đồng phục công nhân cầu đường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *