Cung cấp đồng phục công nhân

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đồng phục, chuyên cung cấp đồng phục công nhân cho tất cả các công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng để làm tốt hơn nữa để ngày càng thu hút được lượng khách hàng đến với mình vì sự tin tưởng, và thương hiệu mà công ty tạo nên.

Giới thiệu đến các bạn vài mẫu đồng phục công nhân

  • Đồng phục công nhân cơ khí, điện tử…những công nhân này làm việc trong các nhà máy trực tiếp đứng ở dây truyền sản xuất hoặc tiếp xúc với các loại máy móc dầu mỡ, thường chất liệu vải dùng để may đồng phục sẽ là vải kaki vì nó nhẹ nhàng, giặt nhanh khô, độ thông thoáng tốt, có độ co dãn nên người mặc sẽ cảm thấy thoải mái, thuận tiện hơn khi làm việc. Tuy nhiên mẫu đồng phục công nhân này đa số đều thiết kế đơn giản
  • Đồng phục sử dụng cho công nhân tiếp xúc với hóa chất: đối với những người lao động công việc đặc thù liên quan đến hóa chất thì đông phục của họ yêu cầu cao hơn rất nhiều. Chất liệu vải tốt hơn đảm bảo tiêu chí khắt khe có thể chịu được tác động của hóa chất, dễ dàng giặt giũ và bắt công nhân mặc đồng phục là điều bắt buộc của những công ty làm việc liên quan đến hóa chất.
  • Đồng phục công nhân làm việc trong môi trường chịu nhiệt. Mẫu đồng phục này được thiết kế khá đặc biệt làm bằng chất liệu bạc mỏng nên giá thành cũng cao hơn so với các loại đồng phục khác. Nhưng vì môi trường làm việc khắc nghiệt nên yêu cầu bộ đồng phục phải có khả năng chịu nhiệt và không dẫn nhiệt để đảm bảo an toàn cho người lao động. Vì thường xuyên phải làm việc dưới tác động của nhiệt độ cao nên chất liệu vải phải dày vừa phải để người mặc không cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.
  • Đồng phục dành cho công nhân thực phẩm: điều đặc biệt của nghề này đó là yêu cầu độ sạch sẽ và an toàn vì ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bộ đồng phục này cũng có những yêu cầu riêng biệt nên không phải công ty sản xuất đồng phục nào cũng đáp ứng được
  • Đồng phục dành cho công nhân xây dựng: những người lao động thường ở công trường tiếp xúc với bụi bẩn thì loại vải các công ty lựa chọn để may đồng phục thường ít bất bụi, thấm hút mồ hôi tốt, màu vải tối và dễ dàng giặt giũ, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động
  • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mẫu đồng phục công nhân khác như đồng phục công nhân may, đồng phục công nhân vệ sinh…, tùy thuộc vào ngành nghề của bạn mà thiết kế sao cho phù hợp, đảm bảo sức khỏe và an toàn. Ngày nay khi ngành thời trang phát triển thì những mẫu đồng phục công nhân cũng đa dạng và phong phú hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp công ty để xem sản phẩm và đặt hàng nhé. Cam kết mang đến những bộ đồng phục đẹp và chất lượng nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *