Báo giá đồng phục công nhân chi tiết nhất

Trước tiên công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các quý vị khách hàng đã tin tưởng lựa chọn những mẫu đồng phục công nhân của công ty chúng tôi. Để thuận tiện hơn cho quý khách công ty luôn đưa ra bảng báo giá đồng phục công nhân chi tiết nhất. Vậy giá cả của đồng phục được tính dựa trên những yếu tố như thế nào tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó

Căn cứ vào những yếu tố để tính giá đồng phục công nhân

  • Với mỗi người khi may đồng phục công nhân thì câu hỏi mà họ thường đặt ra là đồng phục công nhân giá khoảng bao nhiêu. May số lượng lớn thì tính giá như thế nào… để tính giá cho đồng phục công nhân công ty chúng tôi dựa trên rất nhiều yếu tố.
  • Chất liệu vải làm nên đồng phục: với các mẫu đồng phục công nhân thì chất liệu vải thường được lựa chọn là loại vải xi, vải kate có chất lượng cao nhưng giá thành tương đối rẻ. Cũng có những mẫu đồng phục công nhân được may theo yêu cầu của khách hàng sẽ được lựa chọn những loại vải khác cao cấp hơn sẽ có giá cao hơn.
  • Thiết kế của đồng phục công nhân: những mẫu đồng phục được thiết kế cầu kỳ và nhiều chi tiết yêu cầu may phải độ tỉ mỉ và khéo léo cao cũng sẽ có giá thành cao hơn những mẫu đồng phục đơn giản. Có thể kể đến như các mẫu đồng phục công nhân thiết kế theo đồng phục công nhân nước ngoài hay những mẫu đồng phục giành cho kỹ sư, giám sát công trường…
  • Số lượng mẫu đồng phục công nhân mà các bạn đặt là bao nhiêu. Với số lượng đồng phục càng lớn thì công ty sẽ có những chương trình giảm giá ưu đãi, cùng chiết khấu hợp lý cho các bạn. Bên cạnh đó các đơn đặt hàng với số lượng vừa và nhỏ cũng sẽ được nhận những ưu đãi nhất định của công ty.
  • Thời gian giao hàng cũng là một căn cứ để tính cho giá đồng phục bởi lẽ nếu bạn yêu cầu thời gian nhanh chóng công ty chúng tôi sẽ phải huy động công nhân làm việc tăng ca đi kèm với nhiều chi phí phát sinh.
  • Các chi phí tăng thêm như vận chuyển, giao hàng cũng sẽ được chúng tôi cân nhắc tính vào giá của đồng phục. Nếu như bạn ở trong khu vực nội thành Hà Nội công ty sẽ miễn phí hoàn toàn giao hàng với số lượng lớn. Nhưng nếu công ty của bạn ở các tỉnh thành khác các bạn sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí nhất định cho quá trình này dẫn tới giá của đồng phục sẽ cao hơn một chút so. Ngoài ra nhiều chi phí phát sinh trong quá trình hợp tác như thủ tục, sửa đổi thiết nếu có cũng sẽ được tính vào giá của đồng phục.

Qua bài viết mình mong rằng các bạn cũng đã hiểu được phần nào về căn cứ để báo giá đồng phục công nhân rồi. Vậy hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để có những mẫu đồng phục công nhân hoàn hảo nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *