Áo thun đồng phục công nhân

Áo thun đồng phục công nhân đặc biệt được ưa chuộng vì nó phù hợp với môi trường làm việc của họ, chất liệu may áo thun cũng đa dạng nên được các công ty lựa chọn nhiều, giá thành cũng hợp lí.

 

Để áo thun đồng phục công nhân luôn được bền đẹp phải biết cách bảo quản

  • Khi giặt áo: áo thun đồng phục được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và khi vừa nhận áo từ xưởng may bạn không nên giặt ngay, giặt áo thun thì bạn lưu ý nên giặt bằng tay, không dùng xà phòng.
  • Bạn không nên giặt quần áo đồng phục chung với quần áo màu, nhất là trong lần giặt đầu tiên vì áo thun rất dễ ra màu nên chúng ta nên giặt riêng.
  • Không nên dùng các loại nước tẩy mạnh đặc biệt là những chiếc áo thun có màu, cũng không nên giặt chúng trong nước nóng như thế áo sẽ bị dãn và làm hỏng áo đồng phục của bạn
  • Tuyệt đối không nên để áo thun đồng phục ở những nơi ẩm ướt áo dễ bị ẩm mốc. Khi mặc xong chúng ta nên giặt luôn vì áo thường sẽ dính mồ hôi để lâu sẽ khó giặt bị ẩm mốc, hoặc có vết loang ố
  • Chúng ta nên phơi áo ở những nơi có gió không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời quá gắt, nên lộn trái áo khi phơi.

Công ty chúng tôi hướng đến mọi điều tốt nhất làm hài lòng khách hàng của mình

  • Không ngừng nỗ lực hoàn thiện vừa nâng cao chất lượng sản phẩm, vừa nâng cao giá trị thị trường của sản phẩm đồng phục cũng như chất lượng dịch vụ. Thấu hiểu tâm lí của khách hàng, đứng trên quan điểm của họ để tạo ra những điều tốt đẹp nhất.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản qua trường lớp có nhiều năm trong lĩnh vực thời trang, hiểu rõ từng mẫu đồng phục mà công ty sản xuất nên có thể hỗ trợ tư vấn khách hàng, giải đáp mọi thác mắc và băn khoăn tạo nên sự khác biệt so với các công ty cùng ngành
  • Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho sản xuất, mỗi công đoạn đều được kiểm tra kĩ lưỡng, gắt gao đảm bảo khi đến tay khách hàng đó là những mẫu đồng phục công nhân đẹp nhất hạn chế sai sót. Dù vậy chúng tôi làm việc có uy tín trách nhiệm nên mọi sản phẩm đều có chế độ bảo hành để khách hàng thấy yên tâm hơn.
  • Giá thành sản phẩm luôn rẻ nhất chúng tôi cũng có nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng, để cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của họ dành cho công ty.

Đồng phục công nhân là người bạn đồng hành lâu dài với họ vừa đảm bảo sự an toàn lại vừa đảm bảo sức khỏe cho người lao động vì thế hãy quan tâm đến đời sống của nhân viên mình nhé. Chúc các bạn tìm được nơi sản xuất đồng phục uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *