Mua áo đồng phục công ty

Bạn đang có nhu cầu mua áo đồng phục công ty nhưng đang băn khoăn về việc chọn lựa cho mình một mẫu áo đồng phục công ty đang có trên thị trường, hay cơ sở cung cấp đồng phục uy tín. Bạn tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm hãy để chúng tôi giúp bạn

Một số mẫu áo đồng phục của các công ty hiện nay

  • Áo đồng phục của điện máy xanh: đúng với cái tên của công ty. Đồng phục mà cơ sở này chọn lựa cho nhân viên là những chiếc áo thun màu xanh nước biển đặc trưng. Áo được thiết kế cổ bẻ và túi trước ngực giúp cho nhân viên có thể thoải mái trong công việc, khi kết hợp cùng với quần jean đồng phục thể hiện được sự năng động và trẻ trung đúng như phong cách mà công ty mong muốn hướng tới. Logo được in phía trước ngực và sau lưng để mỗi khách hàng khi tới với công ty đều có thể dễ dàng nhận ra.
  • Áo đồng phục của nhân viên big C: là một doanh nhiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ hàng hoá. Các nhân viên trong hệ thông siêu thị của Big C cũng được trang bị đồng phục là những chiếc áo phông cổ tròn với màu xanh lá cây và logo của Big C ở phía trước ngực và rất lớn ở phía sau lưng. Đây là một mẫu đồng phục khá thông dụng ở nước ta hiện nay nó mang đến sự tiện dụng và thoáng mát cho nhân viên khi phải đi lại, di chuyển nhiều.
  • Áo dài đồng phục của Việt Nam Airline: bởi lẽ là hãng hàng không của quốc gia nên áo đồng phục của công ty này lựa chọn cho đội ngũ tiếp viên là những chiếc áo dài truyền thống với màu sắc trang nhã. Giúp người tiếp viên toát lên vẻ đẹp đằm thắm nhưng cũng đầy tinh tế, ý nhị. Đây là một trong những mẫu đồng phục được bình chọn là đẹp nhất ở nước ta hiện nay.
  • Áo đồng phục của Vinmart: là một hệ thống bán lẻ các mặt hàng tạp hoá, Vinmart lựa chọn cho mình mẫu đồng phục là cá mẫu áo phông, áo sơ mi cổ bẻ với màu đỏ đem đến sự thu hút và nổi bật trong mắt khách hàng. Bên cạnh đó là các mẫu đồng phục giành cho quản lý như vest, sơmi, kết hợp cùng với quần jean cho nam hoặc chân váy ngắn cho nữ.
  • Đây chỉ là một số mẫu đồng phục quen thuộc với mọi người còn rất nhiều các mẫu khác bạn có thể vào westibe của công ty chúng tôi để tham khảo thêm

Địa chỉ may đồng phục uy tín. Bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục công ty hãy đến với chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ công nhân lành nghề, chất lượng đồng phục hàng đầu, giá thành hợp lý cùng những dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hài lòng nhất với mong muốn về áo đồng phục của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *