Đồng phục công ty Vinamilk

Nói về đồng phục cho nhân viên rất nhiều công ty và doanh nghiệp đã thành công với các mẫu đồng phục mà mỗi khi nhìn thấy là khách hàng có thể nhận biết được ngay đó là đồng phục của công ty nào có thể kể đến như đồng phục công ty Vinamilk, đồng phục Việt Nam airline, đồng phục thế giới di động…hãy cùng mình tìm hiểu một vài mẫu đồng phục của các công ty hiện nay nhé.

Đồng phục công ty của một số công ty, doanh nghiệp

  • Đồng phục công ty Vinamilk: Công ty Vinamilk là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng sữa và sản phẩm từ sữa ở nước ta hiện nay cũng như các nước ở khu vực Đông Nam Á. Đây là một doanh nghiệp lớn với đội ngũ nhân viên đông đảo. Đồng phục của công ty lựa chọn là mẫu áo thun ngắn tay, cổ bẻ với màu trắng đặc trưng, có in hình ảnh logo Vinamilk ở trước ngực và sau lưng. Mẫu đồng phục này rất phù hợp với xu thế đồng phục ở nước ta hiện nay. Nó mang lại sự trẻ trung, năng động, tràn đầy năng lượng và thể hiện sự gần gũi của công ty với người tiêu dùng.
  • Đồng phục Việt Nam Airline: đây là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam do vậy đồng phục mà hãng lựa chọn cho đội ngũ tiếp viên của mình là những tà áo dài truyền thống, được thiết kế đẹp và màu sắc hoa văn trang nhã, thể hiện nét đẹp tinh khôi, quyến rũ đầy mê hoặc nhưng cũng tế nhị và sâu sắc. Không những vậy đồng phục của Việt Nam airline còn giúp quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.
  • Đồng phục thế giới di động: một tập đoàn lớn có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, cung cấp mặt hàng điện thoại di động. Thế giới di động đã rất thành công trong việc quảng bá hình ảnh của mình tới người tiêu dùng thông qua những bộ đồng phục cho nhân viên của mình. Đồng phục được thế giới di động lựa chọn là các mẫu áo phông, áo sơ mi màu vàng được thiết kế độc đáo, với logo in ở trước ngực và sau lưng. Đi kèm với chân váy ngắn giành cho nữ và quần âu giành cho nam. Mẫu đồng phục này đã rất thành công khi để lại ấn tượng sâu sắc trong mắt khách hàng khi đến với các địa điểm của công ty.

Qua bài viết bạn đã biết về đồng phục của một vài công ty, tập đoàn. Bạn có ấn tượng về mẫu đồng phục nào. Hãy cho chúng tôi biết nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đồng phục đẹp nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *