May đồng phục công sở cao cấp

Đồng phục công sở được rất nhiều công ty, doanh nghiệp đầu tư cho nhân viên của mình để tăng độ chuyên nghiệp của công ty giúp thu hút khách hàng. Nhưng may đồng phục công sở cao cấp như thế nào, ở đâu vẫn còn là điều chưa biết của nhiều người. Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Quy trình sản xuất những mẫu đồng phục công sở cao cấp

  • Nếu như hình thức là vẻ bên ngoài thì chất liệu vải chính là linh hồn làm nên những bộ đồng phục công sở cao cấp. Chất liệu vải thường được chọn để may là những loại vải, mềm mỏng, thoáng mát, không thấm hút mồ hôi như vải cotton, vải kate…Nhiều cơ sở vì lợi nhuận chọn những loại vải kém chất lượng để may cho khách hàng, khi mặc đồng phục sẽ nhanh cũ, rách…với đồng phục công sở cao cấp do công ty chúng tôi cung cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Bởi lẽ tất cả nguyên liệu đều được trải qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa váo sản xuất.
  • Bên cạnh chất liệu vải, phẩm mầu, hoá chất nhuộm cũng phải lựa chọn có chất lượng giúp áo, quần đồng phục bền màu, không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.
  • Sau khi vải được lựa chọn sẽ được may theo thiết kế của khách hàng yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn từ những mẫu thiết kế sẵn có do chúng tôi cung cấp hoặc nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm của công ty giúp tìm ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất phục vụ nhu cầu đồng phục công sở của bạn.
  • Khâu may đo sẽ được công ty tiến hành ngay khi đã thống nhất được thiết kế từ phía khách hàng. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc công ty sẽ trực tiếp cho người đến đo cho từng đối tượng cần may để có thể may được những mẫu đồng phục đúng phom, chuẩn dáng, vừa vặn với từng người. Đây là khâu quan trọng trong quy trình sản xuất bởi lẽ thiết đẹp, chất lượng tốt nhưng lại quá rộng hoặc quá chật sẽ gây ra rất nhiều khó chịu cho người mặc.
  • Các mẫu đồng phục khi được may xong sẽ chuyển đến công đoạn in logo, thương hiệu của công ty. Giúp chiếc áo có thể quảng bá tốt hơn hình ảnh của công ty đến với mọi người xung quanh.
  • Cuối cùng là khâu đóng gói sản phẩm và giao hàng tới tay người tiêu dùng.

 Lợi ích bạn nhận được khi may đồng phục công sở cao cấp ở công ty chúng tôi

  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu. Mẫu mã đa dạng.
  • Giá thành phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Miễn phí tư vấn thiết kế
  • Thủ tục hợp tác đơn giản, thanh toán nhanh gọn, giao hàng đúng yêu cầu, chiết khấu cao, nhiều ưu đãi.

 Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu may đồng phục công sở cao cấp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *