Công ty may đồng phục công sở

Với sự phát triển của kinh tế, xã hội nhanh chóng như hiện nay. Nhu cầu về đồng phục của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng. Các công ty may đồng phục công sở cũng xuất hiện để đáp ứng nhu cầu. Vậy hãy tìm hiểu về đồng phục công sở của công ty chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

May đồng phục công sở như thế nào cho đẹp

  • May đồng phục công sở theo số đo: đây là phương pháp tốt nhất giúp may đồng phục vừa vặn với từng người, từng nhân viên bởi lẽ họ sẽ được may đo cụ thể sao cho vừa vặn nhất với số đo của tưng thành viên. Nhưng cách làm này thường đi kèm với chi phí cao, bởi công ty chúng tôi sẽ phải bỏ rất nhiều công sức để cắt may.
  • May đồng phục theo size: phương thức này được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa bởi lẽ giá thành rẻ, mọi người có thể tự dựa vào bảng size để chọn cỡ đồng phục cho mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý môi công ty may lại đưa ra các cỡ size khác nhau do vậy cần tham khảo kỹ trước khi đặt may tránh việc đồng phục sau khi may xong lại quá rộng hoặc quá chật sẽ rất khó xử cho cả bạn và công ty của chúng tôi.
  • Chất liệu làm đồng phục công sở: các loại vải được lựa chọn làm đồng phục phải đảm bảo yêu cầu nhẹ, thoáng mát, không thấm hút mồ hôi đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Hiện nay công ty chúng tôi thường lựa chọn chất liệu vải là loại vải cotton, Dlin đây là những loại vải đáp ứng tốt nhất yêu cầu và có chất lượng cao. Đồng thời cũng bền màu giúp áo vẫn trông như mới sau thời gian dài sử dụng.
  • Thiết kế của đồng phục: để đạt được thành công của đồng phục ngoài chất liệu vải tốt thì thiết kế cũng đóng góp một vai trò quan trọng. Bạn nên lựa chọn những thiết kế đẹp, độc đáo, mới lạ để giúp thu hút sự chú ý, đem lại nổi bật hơn nhưng cũng cần tránh những mẫu đồng phục quá rườm rà, nhiều chi tiết thừa, màu sắc loè loẹt hay những mẫu đồng phục được thiết kế quá ngắn, hở hang đặc biệt là giành cho phái nữ. Những mẫu đồng phục như vậy không chỉ đem đến sự nhàm chán mà còn là sự phản cảm của người đối diện khi nhìn vào.
  • Hiện tại công ty của chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế đồng phục đẹp như áo thun ngắn tay, dài tay, áo sơ mi, áo khoác, quần jean, váy… các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hiểu rõ hơn về các mẫu sản phẩm này.

Qua bài viết mình đã giới thiệu đến các bạn một vài điểm để có những mẫu đồng phục công sở đẹp. Vậy hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ khi có nhu cầu về đồng phục công sở bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *