May đồng phục công nhân giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu về may đồng phục công nhân giá rẻ nhưng lại đang băn khoăn không biết về quy trình sản xuất đồng phục công nhân cũng như cơ sở sản xuất nào uy tín. Trong bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ một vài điều về quy trình may đồng phục công nhân của chúng tôi để giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực này.

Quy trình may đồng phục công nhân

  • Với bất cứ trang phục hay đồng phục nào cũng vậy khâu đầu tiên sẽ là chọn nguyên liệu vải. Những loại vải thường được lựa chọn như vải Xi, Vải kate pha cotton, pe những loại vải này có ưu điểm là dày dặn, độ bền cao, không thấm hút mồ hôi, an toàn với sức khoẻ của người sử dụng phù hợp với môi trường làm việc của công nhân.
  • Trước khi đến công đoạn may đo những mẫu thiết kế của khách hàng sẽ được gửi tới bộ phận thiết kế của chúng tôi để được xem xét kỹ lưỡng nhằm tìm ra những điểm chưa hợp lý hoặc chưa phù hợp và tìm giải pháp cho những vấn đề đó để tư vấn giúp cho bạn có được những mẫu đồng phục công nhân tốt hơn. Ngoài ra nếu như khách hàng lựa chọn những mẫu đồng phục có sẵn của chúng tôi thì không cần tới bước này.
  • Khâu may đo được tiến hành theo size và kích thước phù hợp với yêu cầu. Tất cả sản phẩm đều được may trên dây chuyền máy móc hiện đại, với loại chỉ phong phú loại chỉ có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo các sản phẩm bền đẹp chắc chắn cho người mặc sử dụng lâu dài.
  • Cuối cùng là khâu in, thêu các mẫu logo, hình ảnh lên trên những chiếc áo, quần đồng phục công ty bạn. Đây là khâu quan trọng bởi lẽ bên cạnh bảo hộ nhiều công ty coi đồng phục cho công nhân của mình như là một kênh quảng bá cho thương hiệu. Vậy nên logo, hình ảnh, biểu tượng của công ty cũng được chú trọng sao cho thật nổi bật, sống động và truyền tải nhanh nhất tới mọi người về công ty của bạn. Thực hiện việc này chúng tôi đã lựa chọn dây chuyền in hiện đại cùng loại mực in chất lượng cao để cho ra đời sản phẩm hoàn thiện nhất.
  • Sau khi in một chiếc áo đồng phục được đóng gói cẩn thận và sẵn sàng đến tay các bạn rồi.

 Cơ sở may đồng phục công nhân giá rẻ

  • Với doanh nghiệp chúng tôi phương trâm làm việc “khách hàng là thượng đế” luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Chính nhờ sản phẩm chất lượng, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã mang đến uy tín và sự tin tưởng của khách hàng giành cho công ty chúng tôi.
  • Nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với rất nhiều công ty lớn nhỏ trong lĩnh vực cung cấp đồng phục đã tích luỹ cho chúng tôi một vốn kiến thức và bộ sưu tập đồng phục công nhân phong phú, giúp bạn thoả sức để chọn lựa và nhận những đóng góp tích cực về thiết kế đồng phục cho mình.
  • Giá thành rẻ, giao hàng nhanh, nhiều chương tình ưu đãi, khuyến mại, chiết khấu hoá đơn…đang chớ đón bạn.

 Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu may đồng phục công nhân giá rẻ ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *