Quần áo đồng phục công sở

Quần áo đồng phục công sở ngày càng trở nên đa dạng, nhưng để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh thì trải qua rất nhiều công đoạn và có một số chi tiết nhỏ khách hàng không biết cũng không thể hiểu hết được tầm quan trọng của nó. Vì vậy bạn hãy tìm một cơ sở uy tín để may đồng phục cho nhân viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Sự khác nhau giữa in logo và thêu logo trên đồng phục công sở không phải ai cũng biết

  • Bây giờ mọi người đều lựa chọn sử dụng phương pháp in logo vì những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với thêu logo trên đồng phục công sở
  • Chi phí rẻ hơn rất nhiều, in logo thì số lượng càng nhiều giá thành in của bộ đồng phục công sở sẽ rẻ hơn. Còn thêu logo thì không như thế và sẽ bị hạn chế giới hạn và kích thước thêu, logo thêu càng lớn thì chi phí sẽ càng cao
  • Bình thường khi in logo trên đồng phục công sở thường không bị giới hạn về kích thước hay vị trí in vì vậy mà khách hàng có thể tự do thiết kế theo ý tưởng của mình mong muốn. In logo khác thêu logo là tính theo màu sắc nên dù hình của bạn to hay nhỏ cũng không ảnh hưởng quá nhiều miễn là không sử dụng quá nhiều màu sắc. Ngược lại thêu logo thường rất khó và luôn bị hạn chế đặc biệt đối với chi tiết nhỏ luôn rất khó thêu và hay xảy ra lỗi.
  • Mọi logo đều có thể in được với lích thước khác nhau nên khách hàng không cần phải lo lắng là logo của công ty mình quá nhỏ, hoặc quá lớn. Từ in đơn sắc đơn giản cho đến mức độ khó hơn chuyển màu đậm nhạt, sáng tối thì in logo đều có thể đáp ứng được. còn thêu logo thì có thể thêu những logo đơn sắc những logo yêu cầu cao hơn thì thường màu sẽ không đẹp chuẩn so với bản thiết kế nên khách hàng cần cân nhắc khi lựa chọn nhé.
  • Ưu điểm nổi bật tiếp theo của in logo so với thêu logo trên quần áo đồng phục công sở đó là sẽ tránh được tình trạng vải bị co, đùn làm mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sản phẩm.
  • Trên đây chỉ là một số so sánh cơ bản nhất của hai phương pháp này nhưng chắc cũng giúp khách hàng sẽ lựa chọn được phương án hợp lí và vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho những bộ đồng phục công sở.

Các kiểu in logo cho đồng phục phổ biến hiện nay

  • In kĩ thuật số: đây là phương pháp sử dụng máy in trực tiếp lên chất liệu vải
  • In chuyển nhiệt: có một số kĩ thuật sử dụng gần giống in lĩ thuật số nên rất nhiều người bị nhầm lẫn hai kiểu in này với nhau.
  • In lụa: hay còn gọi là phương pháp in lưới, phương pháp này thích hợp nhất là in trên vải lụa

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về may quần áo đồng phục công sở thì hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi hoặc đến cơ sở gần nhất nhé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *