May đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn

Bên cạnh chất lượng phục vụ thì hình thức bên ngoài của nhân viên, đặc biệt là những bộ đồng phục cũng giúp tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Do vậy đồng phục gần như là không thể thiếu. Nhưng may đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn như thế nào cho đẹp và ấn tượng thì lại là điều quan tâm của rất nhiều người. Điều này sẽ được mình chia sẽ trong bài viết sau đây.

Đồng phục nhân viên lễ tân

  • Nhân viên lễ tân là người tiếp xúc và giao dịch trực tiếp với khách hàng nhiều nhất. Do vậy lễ tân được coi như bộ mặt của khách sạn trong mắt khách hàng. Đồng phục lễ tân đẹp mang lại ấn tượng tốt đồng thời còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của khách sạn.
  • Trang phục đẹp không những tạo ấn tượng trong mắt khách hàng mà còn giúp nhân viên tự tin hơn trong giao tiếp, cử chỉ. Nhiều khách sạn hiện nay chọn những mẫu áo dài truyền thống để làm trang phục cho nhân viên của mình, vừa mang lại vẻ đẹp truyền thống vừa thể hiện sự thanh lịch, duyên dáng. Ngoài ra một số khách sạn còn chọn cho nhân viên của mình những bộ đồng phục được thiết kế độc đáo kiểu cách nhằm đem lại ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 Đồng phục nhân viên nhà hàng

  • Nhân viên phục vụ luôn phải đi lại đáp ứng yêu cầu của khách hàng do vậy sự thoải mái thuận tiện là một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn những mẫu đồng phục. Thường chất liệu vải của đồng phục là loại vải cotton, thoáng mát, không thấm hút mồ hôi, giúp cho nhân viên có thể thoải mái hoạt động. Tuỳ theo từng nhà hàng Á, Âu, Mỹ… mà lại có những mẫu thiết kế đồng phục sao cho phù hợp với phong cách mà mình lựa chọn. Có thể kể tới một vài thiết kế mà cơ sở của mình đang cung cấp như: áo sơ mi kết hợp chân váy cho nữ, áo ghile kết hợp quần âu cho nam…
  • Nhân viên bếp: đặc trưng của công việc là làm trong môi trường nóng, nhiều dầu mỡ, nên những mẫu đồng phục cũng phải được thiết kế sao cho phải thoáng mát, không thấm hút mồ hôi. Kiểu dáng của đồng phục thường là kiểu cổ tàu, tay lửng, với một hoặc hai hàng cúc trước ngực. Với những màu sắc thường được lựa chọn là đỏ, trắng, đen.
  • Ngoài ra một số những vị trí khác như nhân viên buồng, phòng, bảo vệ, giao hàng… cũng đều cần những mẫu đồng phục riêng phù hợp cho từng đối tượng.

Mong rằng qua bài viết các bạn đã có cho mình những định hướng về đồng phục cho nhân viên nhà hàng khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *