Đồng phục nhà hàng mùa đông

Để chọn lựa những bộ đồng phục nhà hàng mùa đông là điều không hề dễ dàng cho các cơ sở. Vậy khi chọn đồng phục nhà hàng mùa đông cần những tiêu chí như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người.

 

Mình giới thiệu đến các bạn một số tiêu chí nhé

  • Đồng phục nhà hàng phải lựa chọn sao cho phù hợp với từng đối tượng mặc, giúp tạo điểm nhấn và gây ấn tượng trong mắt khách hàng.
  • Chất liệu của đồng phục là một trong những điểm cần được quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ về mùa đông nhiệt độ xuống thấp, thời tiết rất lạnh. Đồng phục cần lựa chọn may những loại vải dày dặn giúp đảm bảo sự ấm áp cho nhân viên khi làm việc. Có thể kể đến một vài mẫu như áo vét với chất liệu cottom, áo phao nhẹ, gọn, áo len mỏng…
  • Bên cạnh chất lượng thì thiết kế đóng góp một phần rất lớn vào sự ấn tượng của chiếc áo trong mắt khách hàng. Bạn nên lựa chọn những mẫu đồng phục được thiết kế phù hợp với những xu thế thời trang hiện nay, tránh những mẫu đồng phục sơ sài, không đẹp, gây sự nhàm chán, làm mất đi sự tự tin của nhân viên trong giao tiếp với khách hàng ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của nhà hàng. Có thể kể tới một vài mẫu đồng phục nhà hàng mùa đông mà cơ sở mình đang cung cấp như: áo sơ mi, áo khoác, áo vest giành cho cả nam và nữ được thiết kế theo phong cách khác nhau hiện đại, truyền thống, thời trang…
  • Sự thoải mái, gọn gàng, phù hợp với người mặc. Công việc của nhân viên nhà hàng, thu ngân, lễ tân… đều phải đi lại, hoạt động rất nhiều do vậy những trang phục mặc phải gọn gàng, đúng form, chuẩn dáng, không quá rộng, không quá chặt, giúp cho nhân viên thoải mái trong công việc. Ngoài ra cũng nên lựa chọn những phụ kiện phù hợp với đồng phục của bạn như khăn, tạp dề, mũ…tạo nên một set đồ hoàn chỉnh.
  • Đồng phục mùa đông cũng như mùa hè phải đảm bảo được sự độc đáo và phong cách riêng làm nên thương hiệu của bạn. Thật vậy nếu những mẫu đồng phục của bạn được thiết kế riêng, độc đáo sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn tới những người xung quanh. Với màu sắc, logo ấn tượng còn tạo sự lan toả hiệu ứng tốt với khách hàng.
  • Giá cả đồng phục nhà hàng mùa đông: những nhà hàng lớn thường có số lượng nhân viên đông, chi phí giành cho đồng phục mùa đông thường gây tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi vậy bạn nên lựa chọn những mẫu đồng phục có giá thành hợp lý, nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu của bạn, tránh lãng phí không cần thiết.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và giúp đỡ khi có nhu cầu đồng phục nhà hàng đẹp nhất cho mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *