Đồng phục công sở xưởng may

Đồng phục công sở xưởng may đang được rất nhiều các công ty doanh nghiệp lựa chọn. Việc mặc đồng phục đã trở nên quen thuộc nơi công sở vì những lợi ích thiết thực nó mang đến.

Một số lưu ý để lấy số đo may đồng phục để tránh những trường hợp không vừa ý

  • Mỗi người sẽ có một số đo khác nhau nếu đồng phục là do công ty bạn thiết kế sản phẩm sẽ được may theo số đo của từng nhân viên
  • Thả lỏng cơ thể một cách thoải mái tự nhiên không hóp bụng, nín thở làm số đo bị sai lệch. Nếu số đo vòng eo của bộ đồng phục không chuẩn nhất là đối với các bạn nữ bị chật hoặc rộng sẽ gây khó khăn khi ngồi làm việc, hoặc lúc ăn no sẽ không thoải mái.
  • Các bạn nên chọn loại giày mình thường xuyên đi để khi lấy số đo chiều dài quần hoặc váy nó sẽ phù hợp hơn
  • Khi lấy số đo đồng phục công sở bạn không nên mặc những chiếc quần jean vì sự chênh lệch số đo giữa quần tây sẽ khác hẳn đó nhé.
  • Sự sai lệch ở bộ đồng phục công sở mặc dù đã lấy số đo riêng của từng nhân viên có thể xảy ra do chất vải khi bạn giặt, co giãn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng quá nhiều nó nằm trong sai lệch chấp nhận được không ảnh hưởng nhiều tới kiểu dáng của mẫu đồng phục. Nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên lựa chọn loại vải có chất lượng để may tránh những sai lệch không đáng có, mặc sẽ đẹp hơn.

Hãy lựa chọn công ty chúng tôi để có những bộ đồng phục công sở giá rẻ mà tốt?

  • Chúng tôi luôn cố gắng để làm ra những sản phẩm đồng phục công sở đẹp nhất để khách hàng hài lòng. Những khách hàng đến với công ty một lần đều sẽ trở thành khách hàng thân thiết lâu dài và sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ. Vì thế chúng tôi có một lượng khách hàng đông đảo.
  • Cung cấp đa dạng các kiểu dáng và màu sắc đồng phục công sở mới nhất giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn những bộ đồng phục phù hợp với nhu cầu sử dụng không bị lãng phí tiền vào những sản phẩm không cần thiết.Với giá thành cạnh tranh tùy vào chất liệu, kiểu dáng, số lượng…mà khách hàng đặt công ty luôn có những chính sách ưu đãi phục vụ tốt nhất đối với mọi khách hàng.
  • Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ để giúp khách hàng định hướng được những điều mình thật sự cần
  • Giao hàng tận nơi, hình thức thanh toán nhanh gọn

Công ty chúng tôi rất vui vì luôn đồng hành cùng các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp các bạn có được những mẫu đồng phục công sở đẹp chất lượng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *