Đồng phục sơ mi công sở chất lượng

Đồng phục là bộ mặt của cả công ty, doanh nghiệp, nó có ảnh hưởng vô cùng lớn nếu bạn là lãnh đạo công ty mà bỏ qua chi tiết này là hoàn toàn sai lầm. Vậy nên khi chọn đồng phục sơ mi công sở chất lượng bạn đã giúp công ty của mình chuyên nghiệp hơn, góp phần vào thành công của chính công ty bạn.

Cách giặt và bảo quản những chiếc áo sơ mi không phải ai cũng biết

  • Thông thường khi mặc áo sơ mi cổ và tay áo sẽ bị bẩn nhiều nhất bạn nên chú ý đến phần này, chúng ta nên giặt bằng tay trước khi cho vào máy giặt. Nếu giặt bằng máy ta nên cài tất cả các khuy áo vào để giữ được dáng áo. Lời khuyên muốn áo luôn đẹp, ít bị nhàu ta nên giặt đồng phục công sở sơ mi bằng tay vì thường ta sẽ phải sử dụng chúng lâu dài và thường xuyên.
  • Ngày nay mẫu mã của áo sơ mi cũng rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, nếu áo sơ mi đồng phục của công ty là áo màu không phải màu trắng truyền thống thì trong lần giặt đầu tiên có thể pha một ít giấm vào nước lộn trái áo ra để ngâm như thế có thể hạn chế phai màu. Nếu áo là màu trắng ta nên giặt riêng nhé không nên giặt chung với quần áo màu
  • Khi áo bị dính các vết bẩn bên trên nên giặt ngay khi có thể nếu để lâu thì sẽ khó giặt hơn rất nhiều.
  • Khi phơi áo nên giũ phẳng và cài hết các khuy áo lại để giữ phom áo được đẹp, nếu là áo màu ta không nên phơi trong ánh nắng mặt trời quá lâu nên phơi ở những nơi thoáng có gió để tránh bị phai màu.
  • Nên để áo đồng phục sơ mi ở những nơi không ẩm thấp, phải treo áo lên móc tuyệt đối không nên gấp như thế áo rất dễ bị nhàu, mất công là lại và cũng rất mất thẩm mĩ.

Chúng tôi đáp ứng được nhu cầu đồng phục sơ mi công sở của mọi đối tượng khách hàng

  • Cam kết chất lượng sản phẩm đồng phục sơ mi đẹp nhất, chất lượng nhất cũng như giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất.
  • Mọi sản phẩm khi sản xuất luôn trải qua các công đoạn kiểm tra kĩ càng, trước khi đến tay khách hàng sẽ đảm bảo về chất lượng
  • Công ty chuyên nghiệp, luôn học hỏi, luôn đổi mới, theo xu hướng của thị trường, chúng tôi có mọi thứ mà các bạn cần. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy kinh nghiệm
  • Luôn hoàn thành các đơn hàng nhanh nhất cho tất cả các các khách hàng yên tâm, giao nhận hàng tận nơi tiết kiệm chi phí

Vậy các bạn còn băn khoăn gì mà không nhấc máy để gọi cho chúng tôi ngay để có được những bộ đồng phục công sở chất lượng nhất cho nhân viên công ty mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *