Đồng phục học sinh Vinschool

Năm học 2017 – 2018 đã trôi qua thật nhanh sau kỳ nghỉ hè các bạn học sinh trong hệ thống trường của vinschool lại chuẩn bị bước vào một năm học mới. Đồng phục học sinh Vinschool được rất nhiều bạn học sinh yêu thích, có khi cũng là một động lực để thi vào ngôi trường này

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về đồng phục học sinh Vinschool và một số trường ở Hà Nội xem điểm khác nhau như thế nào nhé

  • Đồng phục học sinh Vinschool: đồng phục của các Vinner với hai màu chủ đạo là màu trắng và màu be sữa. Mang lại sự trẻ trung, nét vui tươi trong sáng phù hợp với lứa tuổi học sinh, không những đẹp về mẫu mã mà những mẫu đồng phục của học sinh Vinschool còn được may từ những loại vải có chất lượng như cotton mang lại sự thoáng mát, không thấm hút mồ hôi, cho học sinh có thể thoải mái vận động. Ở vinschool là sự đa dạng về các mẫu đồng phục sự kết hợp giữa áo phông với quần dài, quần sooc giành cho nam, váy chữ A giành cho các bạn nữ. Đi kèm với các phụ kiện khác như caravat màu sắc thanh lịch đồng phục học sinh của Vinschool luôn được đánh giá cao. Hơn thế nữa nhà trường vẫn luôn tổ chức những cuộc thi thiết kế đồng phục cho chính những học sinh trong trường.
  • Đồng phục học sinh của học sinh trường trung học phổ thông Việt – Úc: đồng phục học sinh của các bạn ở ngôi trường này lại mang phong cách hiện đại theo phương tây. Với áo sơ mi được kết hợp cùng quần âu giành cho nam, với nữ là áo sơ mi cùng chân váy xếp li. Đông phục của trường được rất nhiều người đánh giá cao về kiểu dáng thiết kế đẹp và chất lượng tốt. Có được điều này là do nhà trường đã rất chú trọng quan tâm tới đồng phục cho học sinh từ rất sơm ngay từ khi trường mới được thành lập.
  • Đồng phục học sinh của trường Mari Curie: mẫu đồng phục học sinh của trường được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Với màu chủ đạo là màu tím than kết hợp với quần màu kem. Đối với cả nam và nữ là mẫu áo phông cổ bẻ kết hợp với quần nam, chân váy xếp li cho các bạn nữ. Mẫu đồng phục này hiện nay đang là trào lưu được rất nhiều trường lựa chọn cho học sinh của mình. Ngay cả các bạn học sinh của trường cũng rất yêu thích những mẫu đồng phục của mình. Nó được mặc đi học, đi chơi, đi du lịch vẫn đẹp và phù hợp.

Bạn đã biết về một số mẫu đồng phục của những ngôi trường nổi tiếng ở Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về đồng phục học sinh ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *