Đồng phục học sinh nữ Việt Nam

Trước đây đồng phục học sinh nữ Việt Nam thường là áo dài truyền thống, những năm gần đây có nhiều thiết kế mới theo xu hướng nước ngoài nhưng vẫn làm nổi bật được những nét dịu dàng, hồn nhiên của lứa tuổi học trò.

Tìm hiểu về lịch sử của đồng phục học sinh nữ Việt Nam xem có điều gì nhé

  • Từ thời Pháp thuộc một số trường đã có quy định bắt học sinh mặc đồng phục đến trường. Bộ đồng phục của nữ sinh ngày đấy là khăn đóng áo dài, có lẽ đây cũng là bộ đồng phục học sinh đầu tiên ở nước ta
  • Tiếp theo đó là hình ảnh học sinh mặc áo dài trắng đến trường dần dần nó trở thành nét văn hoá của người Việt Nam, tốn không ít giấy mực của biết bao nhà thơ, nhà văn đi vào thi ca của đất nước.
  • Đến ngày nay truyền thống này cũng không hề bị bỏ quên rất nhiều trường vẫn sử dụng đng phục học sinh là chiếc áo dài trắng, hoặc vào các dịp đặc biệt như khai giảng, bế giảng, mitting, kỉ niệm…tuy vậy do du nhập của văn hoá mới trên thế giới những bộ đồng phục học sinh của nữ sinh Việt Nam cũng có rất nhiều kiểu dáng mới nhưng chủ yếu là chân váy kết hợp với áo sơ mi trắng, hoặc quần âu kết hợp sơ mi trắng. Những bộ đồng phục này còn tuỳ thuộc vào yêu cầu của nhà trường nên mỗi trường thường sẽ có mẫu đồng phục riêng và được in logo trường trên đó.

Bạn đang tìm một nơi uy tín sản xuất đồng phục học sinh

  • Đến với chúng tôi, có bạn có thể lựa chọn những mẫu đồng phục học sinh trong hàng loạt các mẫu mà chúng tôi có sẵn, tất cả đều chất lượng đều đẹp, đáp ứng được nhu cầu thị yếu trên thị trường. Hoặc nếu các bạn có ý tưởng cho mẫu đồng phục nào muốn chúng tôi thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn
  • Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi ưu tiên lên hàng đầu mọi chất liệu sử dụng để sản xuất đồng phục học sinh đều tốt nhất vì đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của một công ty tạo nên thương hiệu uy tín trên thị trường,. Công ty cũng đầu tư lựa chọn máy móc trang thiết bị hiện đại để đưa vào sản xuất đáp ứng được nhu cầu thị trường hiện nay.
  • Giá cả rẻ nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, và một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn bảo hành mọi sản phẩm do mình sản xuất.
  • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ cho những khách hàng ở xa

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi là bạn đã có được những bộ đồng phục học sinh đẹp như mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *