Đồng phục học sinh cấp 3 Nhật Bản

Đồng phục học sinh cấp 3 Nhật Bản là bộ trang phục gắn liền với nhiều bạn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ở nhiều nước trong đó Nhật Bản, đồng phục học sinh còn được coi như một nét đẹp văn hoá trường học, người dân của đất nước này luôn tự hào vì nó nên không chỉ đến trường học sinh mới mặc đồng phục. Bộ đồng phục học sinh như một trang phục thời trang được yêu thích

Hãy cùng mình tìm hiểu về đồng phục học sinh cấp 3 Nhật Bản trong bài viết sau đây nhé.

  • Đồng phục của học sinh Nhật Bản được ra đời từ rất sớm, theo nhiều tài liệu lịch sử thì việc mặc đồng phục cho học sinh xuất hiện từ thời Minh trị trải qua bao nhiêu biến cố của chiến tranh, đồng phục đã có rất nhiều sự thay đổi trong phong cách thiết kế để phù hợp hơn với sự phát triển của xã hội. Đồng phục ngày càng hướng tới sự thoải mái cho học sinh khi đến trường và tham gia các hoạt động.
  • Có thể kể đến một vài mẫu đồng phục như sau. Sự ra đời của đồng phục thuỷ thủ vào những năm đầu của thế kỉ 20 với những chiếc áo được thiết kế với cổ áo đặc trưng đây là mẫu đồng phục có lịch sử lâu đời nhất của Nhật mà đến nay vẫn còn được sử dụng. Đồng phục kèm những chiếc áo khoác blazer mặc ở ngoài. Đồng phục bolero kết hợp cùng váy dài trên đầu gối. Đồng phục là áo eton một loại áo không cổ của Nhật, đồng phục áo yếm.
  • Hiện nay đồng phục của học sinh cấp 3 Nhật Bản được thiết kế độc đáo thể hiện sự năng động, trẻ trung, tràn đầy năng lượng của học sinh. Với các mẫu thiết kế thường là áo vest, cùng sơ mi kết hợp với quần âu, giày da giành cho nam với nữ thường là mẫu áo vest cùng chân váy ngắn, đi cùng những đôi tất dài trên đầu gối, và những đôi giày da loafer mang đậm thương hiệu Nhật Bản. Ngoài ra những chiếc caravat không thể thiếu giành cho cả nam và nữ.
  • Ở một số trường tư nhân học sinh có thể tuỳ ý lựa chọn trang phục để mặc khi tới trường nhưng đa phần các bạn cũng mặc theo xu hướng dạng đồng phục. Vào mùa đông thì đồng phục của học sinh thường là những mẫu áo len, áo nỉ được thiết kế đẹp và chất lượng cao đảm bảo yêu cầu giữ ấm và thời trang.

Nếu bạn yêu thích phong cách đồng phục học sinh cấp 3 Nhật Bản. Giờ đây việc giải quyết nhu cầu này rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Mọi yêu cầu về chất lượng, giá thành cũng như thiết kế của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *