Giá đồng phục học sinh cấp 1

Khi bước chân vào cấp một các bé vẫn còn rất nhiều điều ngơ ngác, nhưng bố mẹ không thể theo các con như ngày học mẫu giáo nên có rất nhiều điều bố mẹ quan tâm chuẩn bị cho con. Giá đồng phục học sinh cấp một được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm vì nó là hành trang đồng hành cùng các con hàng ngày khi đến trường.

Điều ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành đồng phục có lẽ là do chất liệu vải chúng ta cùng tìm hiểu nhé

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vải khác nhau cho chúng ta lựa chọn để may đồng phục nhưng làm sao để chọn được loại phù hợp. Có một số loại vải được các nhà sản xuất đồng phục học sinh ưu tiên sử dụng
  • Vải cotton 100% đây có lẽ là loại vải không bao giờ bị loại khỏi danh sách của các công ty may mặc và hiện nay trên thị trường được ưa chuộng nhất. Vải cotton thích nghi được trong mọi môi trường, độ bền cao, giặt nhanh khô, thấm hút mồ hôi tốt, mặc thoải mái ở trường cấp một thì đây là điểm cộng rất cao vì các bạn học sinh rất nghịch ngợm. Nhưng giá thành của loại vải này hơi cao một chút, khi sử dụng phải bảo quản cẩn thận thì mới dùng được lâu dài và bền đẹp.
  • Vải cotton có pha thêm sợi polyester đây là loại vải được nhiều người lựa chọn để may đồng phục học sinh vì giá thành của nó rất hợp lí. Giữ phom áo rất tốt, chất vải cũng mềm, ít bị nhăn, cũng nhanh khô. Nhưng lại có nhược điểm là chất vải hơi nóng hơn vải cotton 100%, hút ẩm chưa được tốt.
  • Vải lascote loại vải này ít được sử dụng để may đồng phục học sinh nó phù hợp để may đồng phục công sở cho các công ty doanh nghiệp do giá thành cao. Nhưng ưu điểm của nó thì vượt trội hơn hẳn so với vải cotton 100% nên tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng vẫn có nhiều trường lựa chọn loại vải này để may đồng phục học sinh.

Chúng tôi làm việc với các tiêu chí luôn hướng về khách hàng

  • Chúng tôi nhận may đồng phục học sinh theo yêu cầu mà khách hàng đặt. Chất lượng sản phẩm tốt nhất: chất liệu may cũng như quá trình sản xuất may đồng phục với trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với nhân viên làm việc luôn có trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ từng công đoạn.
  • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có kĩ năng tốt để phục vụ khách hàng đến với chúng tôi mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng
  • Giao hàng trên toàn quốc nhanh nhất đúng thời gian, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Giá thành trên thị trường cạnh tranh nhất, tùy thuộc vào từng đơn hàng do khách hàng yêu cầu mà chúng tôi có các mức giá khác nhau theo từng mẫu đồng phục học sinh

Hãy là những khách hàng thông minh để lựa chọn cho mình được những mẫu đồng phục học sinh cấp 1 đẹp nhất cho con bạn, lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thơ của bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *