Đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản

Nếu nói tới đồng phục học sinh thì Nhật Bản là quốc gia có những mẫu đồng phục được ra đời sớm và gắn bó với nhiều bối cảnh lịch sử nhất. Hiện nay đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản, trung học cho tới các trường đại học đều có những nét thiết kế độc đáo riêng. Tôi đảm bảo có rất nhiều bạn tò mò về những mẫu đồng phục học sinh của đất nước này. Nếu muốn được sở hữu những bộ đồng phục như thế thì hãy để chúng tôi giúp bạn.

Hãy cùng nhau tìm hiểu về những mẫu đồng phục học sinh, sinh viên sứ xở mặt trời mọc xem có điều gì thú vị nhé

  • Đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản: ở bậc tiểu học đồng phục học sinh khác biệt hẳn so với đồng phục học sinh ở các cấp học lớn hơn. Ở những trường cao cấp đồng phục học sinh được thiết kế rất cầu kỳ nhưng đi kèm với đó là mức giá không hề dễ chịu chút nào. Nhưng đa phần ở những trường trung bình, hoặc những ngôi trường ở vùng nông thôn thì đồng phục học sinh lại rất đơn giản nổi bật với những chiếc mũ màu vàng khi đi học, hay màu đỏ, màu trắng cho những buổi đi ngoại khoá giúp dễ dàng nhận ra các em khi tham gia giao thông trên đường. Có rất nhiều những mẫu đồng phục giành cho các em như đồng phục thuỷ thủ, đồng phục manga, đồng phục chibi thể hiện nét ngộ nghĩnh đáng yêu của các em.
  • Đồng phục của học sinh trung học: đây là lứa tuổi năng động và tràn đầy sức sống ở Nhật Bản các bạn học sinh rất ưa thích mặc đồng phục khi tới trường hay tham gia những buổi ngoại khoá. Bởi lẽ những bộ đông phục luôn được thiết kế với những mẫu mã đẹp và bắt mắt. Có thể kể đến như vest, áo sơ mi cùng caravat giành cho nam với những hàng cúc đồng to bản đặc trưng. Hay áo sơ mi, kết hợp cùng chân váy giành cho nữ đi kém với tất dài với hai màu chủ đạo là đen và trắng. Nhiều ngôi trường ở Nhật còn tận dụng những bộ đồng phục được thiết kế đẹp để giúp thu hút sư quan tâm của học sinh.
  • Đồng phục của sinh viên đại học: đã là sinh viên trong các trường đại học của Nhật Bản các bạn có thể tự do chọn lựa cho mình những bộ trang phục để tới lớp, tới trường nhưng nhiều bạn cũng đã tự lựa chọn thiết kế cho mình cùng các thành viên trong lớp, trong nhóm chơi những bộ đồng phục khá độc đáo.

Qua bài viết mong rằng các bạn đã biết thêm một vài nét về đồng phục học sinh ở Nhật Bản. Hãy liên hệ với cơ sở của chúng tôi khi có nhu cầu về đồng phục học sinh tiểu học Nhật Bản bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *