Đồng phục học sinh Đức Hạnh

Mối dịp đầu năm học mới câu các bậc phụ huynh học sinh lại phải đau đầu tìm kiếm nơi uy tín để mua cho con em mình những bộ đồng phục học sinh cho con mình đến trường. Đồng phục học sinh Đức Hạnh là một trong những cơ sở cung cấp đồng phục học sinh có uy tín trên địa bàn Hà Nội mà các bậc cha mẹ phụ huynh nên tìm đến.

Tại sao lại như vậy hãy cùng mình làm sáng tỏ xem nhé:

  • Càng đến ngày khai giảng thì nhu cầu về đồng phục học sinh lại càng gia tăng đột biến. Nhưng rất nhiều cơ sở lại không đủ khả năng cung cấp cho cha mẹ học sinh. Tại cơ sở đồng phục Đức Hạnh vấn đề này được chúng tôi có những giải pháp rất hiệu quả luôn chủ động nguồn cung cấp vải để may từ rất sớm trước khi bắt đầu năm học mới. Phụ huynh không phải chờ đợi quá lâu để mua được cho con mình những bộ đồng phục theo đúng yêu cầu. Chị Huyền chia sẻ: “tôi cần mua cho con mình một bộ đồng phục để mấy ngày nữa cháu đi khai giảng, tôi đã phải rất vất vả tìm kiếm may nhờ một người bạn giới thiệu cho cơ sở đồng phục Đức Hạnh này, mới mua được một ưng ý cho cháu”.
  • Chất lượng đồng phục học sinh của Đức Hạnh luôn đứng đầu thị trường. Điều này đã được rất nhiều phụ huynh khẳng định và tin dùng. Có được điều này la do tất cả những mẫu đồng phục của chúng tôi đều được may bằng loại vải cotton thoáng mát, có chất lượng cao giúp đồng phục bền, đẹp. Chị Huyền Anh cho biết đây là lần thứ 3 chị mua đồng phục cho con ở Đức Hạnh, bởi đồng phục ở đây đa dạng về mẫu mã, có chất lượng tốt. Hay anh Hùng ở Cầu giấy Hà Nội cũng mua tới để may đồng phục cho con bởi theo anh cho biết con anh học ở trường quốc tế nên mẫu đồng phục của cháu không có sẵn trên thị trường mà cơ sở Đức Hạnh thiết kế miễn phí nên anh tới để tìm trợ giúp.
  • Giá thành đồng phục phù hợp với túi tiền của cha mẹ học sinh. Mỗi bộ đồng phục của chúng tôi có rất nhiều giá tiền tuỳ theo thiết kế và yêu cầu của phụ huynh. Theo ý kiến của nhiều phụ huynh đây là một mức giá tương đối rẻ so với những cơ sở may đồng phục khác với mẫu thiết kế cùng loại.
  • Thủ tục đơn giản, giao hàng nhanh, đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi sẽ là lợi thế của chúng tôi.
  •  

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những bộ đồng học sinh phục đẹp nhất, tốt nhất cho các bé nhà mình bước vào năm học mới nhé. Rất vui lòng được phục vụ các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *