Địa chỉ may đồng phục học sinh Hà Nội

Một năm học mới lại chuẩn bị bắt đầu nhu cầu về đồng phục học sinh lại là chủ đề được quan tâm của rất nhiều phụ huynh học sinh. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ may đồng phục học sinh Hà Nội và các tỉnh thành với giá cả và chất lượng khác nhau hãy là người tiêu dùng thông minh nhé.

Hãy cùng tôi tìm hiểu về quy trình may đồng phục cho học sinh trong bài viết sau đây:

  • Để may được những bộ đồng phục học sinh trước tiên phải nói tới khâu chọn chất liệu vải, bởi một chiếc áo dù được thiết kế đẹp nhưng cũng sẽ rất nhanh cũ khi được làm từ những loại vải kém chất lượng. Hiện tại với tất cả những mẫu đồng phục mà chúng tôi cung cấp đều được làm từ vải cotton, thoáng mát, thấm hút tốt mồ hôi giúp học sinh có thể thoải mái vui chơi, vận động mà không lo nóng bức. Không những vậy chất liệu nhuộm, mực in cho đồng phục cũng được lựa chọn đảm bảo được những yêu cầu về kỹ thuật bền màu khi sử dụng lâu dài không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của học sinh.
  • Tiếp theo là công đoạn thiết kế đồng phục. Có hai cách để giúp các bạn làm việc này. Thứ nhất có thể chọn những mẫu đồng phục có sẵn trong bộ sưu tập đồng phục phong phú với rất nhiều chủng loại mẫu mã của chúng tôi cung cấp, nếu bạn muốn có sự khác biệt tạo nên cái riêng của mình sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế. Bạn ở xa chúng tôi có dịch vụ thiết kế qua mạng internet cũng hoàn toàn miễn phí giúp các bạn tiết kiệm chi phí đi lại.
  • Sau khi đã thống nhất được mẫu thiết kế với nhà trường, cơ sở chúng tôi sẽ cho người tới tận nơi để đo cho từng học sinh lấy số liệu trước khi sản xuất, đảm bảo đồng phục có thể vừa với từng người.
  • Cuối cùng là công đoạn may trên dây chuyền hiện đại đảm bảo cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Bạn sẽ nhận được những gì khi hợp tác cùng chúng tôi:

  • Bạn đang được làm việc với một đối tác uy tín trong lĩnh vực cung cấp đồng phục học sinh trên địa bàn Hà Nội. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Tư vấn thiết kế các mẫu đồng phục tốt nhất.
  • Với hệ thống bán hàng và giao hàng rộng khắp đảm bảo khả năng giao hàng đúng thời gian, đúng chất lượng cam kết.
  • Chiết khấu cao 100% đơn đặt hàng, nhiều chương tình khuyến mãi, chiết khấu ưu đãi.
  • Giá thành đồng phục phù hợp với túi tiền của cha mẹ học học sinh.

Còn chờ đợi điều gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thoả mãn nhu cầu đồng phục học sinh đẹp cho các con thân yêu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *