Đồng phục học sinh Mỹ cực chất.

Trong bài viết này hãy cùng mình dạo một vòng quanh các trường trên thế giới để tìm hiểu về đồng phục học sinh của họ nhé. Từ đồng phục học sinh Mỹ cực chất cho tới những mẫu đồng phục của châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản… đồng phục của học sinh vương quốc Anh và rất nhiều các quốc gia khác.

Cùng nhau đi khám phá những điểm thú vị nhé.

  • Đồng phục không chỉ thể hiện sự bình đẳng khi tới trường của tất cả học sinh, sinh viên trong trường qua dó cong thể hiện nét đẹp văn hoá, bản sắc của đất nước.
  • Bắt đầu với nước Mỹ: người ta nói đây làm một đất nước tự do hẳn là cũng có lí do của nó. Thật vậy học sinh trong các trường ở Mỹ được tự do trong việc chọn lựa trang phục tới trường cho mình. Các bạn ấy có thể thoả sức sáng tạo những mẫu trang phục độc đáo mà không theo những thiết kế đã có từ trước. Trang phục đến trường được học sinh Mỹ lựa chọn thường là áo T- shirt và quần jean. Đi kèm với những đôi giày thể thao thể hiện nét năng động, khoẻ mạnh.
  • Hàn Quốc: tại sao mình lại lựa chọn đồng phục học sinh của đất nước này để giới thiệu đến các bạn, ắt hẳn phải có điều gì đặc biệt. Đây là một quốc gia châu Á nhưng học sinh ở xứ sở kim chi lại chọn cho minh những mẫu đồng phục vừa mang hơi hướng Á đông lại vừa mang những nét đẹp của văn hoá phương tây. Có thể kể đến áo vest giành cho nam kết hợp với quần âu làm nên vẻ lịch lãm, thanh lịch. Đối với nữ là áo vest, áo sơ mi, kết hợp với váy ngắn thể hiện nét đẹp rạng ngời. Đi kèm với những đôi tất ngắn trên mắt cá, đôi giày sneaker, cùng những phụ kiện đi kèm như balo nhỏ đủ màu sắc. Tạo nên một set đồ tới trường đẹp, độc đáo. Chẳng thế mà hình ảnh nam, nữ học sinh trên màn ảnh nhỏ luôn nhận được sự ngưỡng mộ của các bạn trẻ Việt Nam.
  • Vương quốc Anh: đồng phục của học sinh theo hai phong cách rõ rệt. Nếu như những bộ đồng phục truyền thống mang hơi hướng của sự lịch lãm, phong cách quý tộc với áo vest giành cho nam kết hợp quần âu đi kèm với caravat. Áo vest và chân váy giành cho nữ. Ngoài những bộ đồng phục truyền thống nước Anh còn có những bộ đồng phục sặc sỡ màu sắc với áo trắng, váy được thêu nhiều hoa ren.

Qua bài viết mình tin rằng các bạn cũng đã thấy được một số điểm nổi bật trong đồng phục học sinh của các nước. Ban muốn những bộ đồng phục học sinh Mỹ cực chất hay những bộ đồng phục học sinh theo phong cách Hàn Quốc. Hãy cho chúng tôi biết để giúp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *