Đồng phục học sinh Việt Nam cấp 2

Đồng phục học sinh Việt Nam cấp 2 bao gồm đồng phục giành cho mùa đông và đồng phục giành cho mùa hè, ngoài ra ở những trường tư nhân, trường quốc tế còn có thêm những bộ đồng phục giành cho thể dục, đồng phục biểu diễn… Vậy hãy cùng mình tìm hiểu một vài mẫu đồng phục của học sinh cấp 2 hiện nay trên thị trường nhé. Có rất nhiều thay đổi so với những bộ đồng phục học sinh trước đây

Các mẫu đồng phục học sinh cấp 2 mùa hè.

  • Quần jean kết hợp cùng áo thun: với quần jean và những chiếc áo thun sẽ làm nổi bật sự trẻ trung, hồn nhiên trong sáng của học sinh cấp 2. Áo được làm từ chất liệu cotton, mỏng nhẹ, không thấm hút mồ hôi tạo sự thoải mái khi mặc trong những ngày nắng nóng tha hồ vận động.
  • Quần jean kết hợp cùng áo sơ mi cổ bẻ: một kiểu kết hợp truyền thống nhưng với những chiếc áo sơ mi mà công ty chúng tôi thiết kế và cung cấp sẽ tạo nên một bộ đồng phục đẹp, trang trọng cho những ngày đi học cũng như đi chơi.
  • Đồng phục là các mẫu áo sơ mi, áo phông được thiết kế theo phong cách mới lạ. Có thể kể đến ở đây như đồng phục học sinh in 3D, đồng phục học sinh in mực dạ quang, đồng phục học sinh thiết kế theo phong cách chibi… đây là những dòng sản phẩm mới mà công ty chúng tôi đang cung cấp hiện nay được rất nhiều sự đón nhận từ phía học sinh cũng như nhà trường. Tuy nhiên những mẫu đồng phục này có một nhược điểm là giá thành sẽ cao hơn những mẫu đồng phục truyền thống. Do được thiết kế độc đáo và có chất lượng cao hơn hẳn. Nhưng để có một bộ đồng phục tốt thì giá cao hơn một chút cũng không thành vấn đề phải không nào.

Các mẫu đồng phục học sinh dành cho mùa đông.

  • Đồng phục mùa đông được lựa chọn với ưu tiên là giữ ấm cho học sinh khi đi học trong những ngày lạnh giá do vậy những mẫu áo khoác với chất liệu nỉ và gió thường được nhà trường lựa chọn. Áo cũng được thiết kế sao cho đẹp, bắt mắt với màu sắc ấn tượng.
  • Đối với một số trường đồng phục học sinh mùa đông ngoài áo khoác còn một số loại khác như áo len, mũ vải…

Hiện nay tất cả những mẫu đồng phục mùa đông và mùa hè do công ty chúng tôi cung cấp đều được in hình ảnh, logo theo yêu cầu của nhà trường, với hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp sẽ làm hài lòng các bạn. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận những ưu đãi từ công ty chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ không phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *