Đồng phục học sinh Việt Nam những mẫu cực chất

Hiện nay đồng phục học sinh đã và đang phổ biến ở nước ta, không thiếu những mẫu đồng phục đẹp được thiết kế khá bắt mắt. Đồng phục trong nhà trường đã trở thành một nét đẹp văn hoá của học sinh, sinh viên. Hãy cùng mình tìm hiểu đồng phục học sinh Việt Nam những mẫu cực chất và đồng phục học sinh của một số nước trên thế giới

Đồng phục học sinh Nhật Bản.

  • Được ra đời từ thế kỉ 19 ở các trường từ tiểu học cho tới trung học phổ thông. Những mẫu đồng phục phổ biến như áo vét, caravat dành cho nam và váy ngắn kết hợp với nhưng đôi tất dài trên đầu gối cùng những đôi giày loafer đặc trưng dành cho nữ.
  • Đồng phục ở Nhật Bản rất được các trường học quan tâm. Bởi lẽ học sinh, sinh viên coi đồng phục như một phương tiện để thể hiện phong cách của mình.

Đồng phục học sinh Hàn Quốc.

  • Các bạn trẻ chắc hẳn không xa lạ gì với hình ảnh những nam, nữ học sinh mặc những bộ đồng phục rất đẹp của trường trong những bộ phim qua màn ảnh nhỏ.
  • Đồng phục ở Hàn Quốc vừa mang phong cách của Á Đông pha trộn với sự lịch lãm và thu hút của phương tây. Nếu như các bạn nam là những mẫu áo vét, áo sơ mi kết hợp với quần vải thì đối với nữ vẫn là áo sơ mi nhưng kết hợp với váy ngắn, tất ngắn trên mắt cá và những đôi giày snaeker đặc trưng. Học sinh ở xứ sở kim chi cũng rất yêu thích đồng phục của mình.

Đồng phục của học sinh Việt Nam:

  • Ở Việt Nam trong những năm gần đây đồng phục học sinh cũng đã được quan tâm chú ý hơn rất nhiều so với trước đây. Không còn chỉ là quần đen áo trắng thông thường mà đồng phục giờ đây rất đa dạng phong phú có thể kể tên một số mẫu đồng phục cực chất như:
  • Đồng phục là quần jean kết hợp áo phông đủ màu sắc có in những hoa văn họa tiết hay những slogan ý nghĩa, đi kèm với thiết kế độc đáo đang rất được sự ưu ái của giới trẻ. Đồng phục áo phông in 3D, Đồng phục in hình ảnh chibi, đồng phục in mực dạ quang.
  • Đồng phục là quần jean kết hợp với áo sơ mi dài tay và ngắn tay tuy đây là mẫu đồng phục đã ra đời từ lâu nhưng với sự phát triển của những ý tưởng thiết kế nó vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ
  • Đồng phục là áo phông, áo khoác được thiết kế riêng. Đây chính là hướng đi mới trong lĩnh vực đồng phục. Những mẫu đồng phục này có giá cao hơn những đồng phục ở trên nhưng vẫn được các bạn trẻ hào hứng đón nhận bởi sự độc đáo và tuyệt vời mà nó mang lại.

Hiện nay cơ sở của chúng tôi đang cung cấp đồng phục học sinh Việt Nam những mẫu cực chất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *