Đồng phục lớp mùa đông đẹp nhất dành cho bạn

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu một vài mẫu đồng phục lớp mùa đông đẹp nhất dành cho bạn. Hiện nay đồng phục lớp đang rất thịnh hành trong môi trường học tập của các bạn học sinh, sinh viên nước ta. Với rất nhiều mẫu đồng phục thiết kế đẹp và chất lượng tốt. Đồng phục giờ đây không chỉ là những chiếc áo mỏng mặc vào mùa hè mà còn rất nhiều mẫu đồng phục lớp mùa đông.

Cùng nhau đi tìm hiểu nét độc đáo của đồng phục lớp mùa đông nhé

  • Đồng phục mùa đông ngoài hình thức đẹp còn phải đảm bảo yêu cầu giữ ấm cho người mặc. Mẫu áo đồng phục đầu tiên mà mình gửi tới các bạn là đồng phục là áo khoác với chất liệu vải nilon được thiết kế đơn giản có in hình ảnh, logo của trường lớp của các bạn. Đây là mẫu đồng phục mỏng, được thiết kế đơn giản có giá thành rẻ, được nhiều bạn lựa chọn cho lớp mình, mẫu này có ưu điểm là giữ nhiệt tốt, tránh gió lại không ngấm nước có thể giúp các bạn vẫn mặc được trong những ngày thời tiết xấu có mưa nhẹ.
  • Đồng phục lớp mùa đông với chất liệu nỉ cao cấp, được lót ở bên trong là một lớp vải hoặc một lớp lông dày. Mẫu đồng phục này khi bạn khoác lên mình thì sẽ rất yên tâm về khả năng giữ nhiệt cực tốt của nó giúp bạn vẫn có thể thoải mái mặc đi học, đi chơi trong những ngày giá rét. Đây là mẫu sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt nên giá thành sẽ hơi cao hơn những mẫu đồng phục khác. Do vậy bạn cần cân nhắc trước khi đặt hàng mẫu sản phẩm này.
  • Đồng phục lớp áo khoác nỉ loại có mũ, đây là dòng sản phẩm rất được yêu thích hiện nay, cùng với mẫu áo khoác nỉ chui đầu, áo khoác kéo khoá mang lại cho bạn sự thoải mái trong các hoạt động hằng ngày, với đủ các loại kích cỡ và màu sắc.
  • Ngoài ra còn có những mẫu áo khoác được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu, phong cách đồng phục của nước ngoài cũng là những lựa chọn đáng để quan tâm. Vẫn còn hàng ngàn mẫu thiết kế đồng phục lớp mùa đông đẹp dành cho các bạn lựa chọn.

Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục lớp không chỉ riêng đồng phục mùa đông, cho ra đời những mẫu đồng phục lớp đẹp và chất lượng dành cho các bạn. Miễn phí khâu tư vấn thiết kế cho những bạn muốn đặt hàng đồng phục theo yêu cầu. Với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mai, đi kèm với tỉ lệ chiết khấu cao sẽ làm hài lòng các bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *