Đồng phục lớp đơn giản và đẹp

Xuất phát từ nhu cầu rất nhiều mẫu đồng phục lớp đơn giản và đẹp đã được cơ sở của chúng tôi cho ra đời trong thời gian vừa qua. Hiện nay có nhu cầu về đồng phục lớp trong các bạn học sinh, sinh viên là rất lớn. Từ đồng phục dành cho các cháu thiếu nhi đến đồng phục lớp dành cho học sinh tiểu học tới học sinh trung học phổ thông, sinh viên.

Trong bài viết này hãy chúng mình điểm lại một số mẫu đồng phục như vậy nhé:

  • Đồng phục lớp áo sơ mi, áo phông trắng cổ bẻ in hình ảnh, thông tin của trường lớp. Đây là loại đồng phục dạng đơn giản được sử dụng từ rất lâu. Kiều đồng phục dạng này nhẹ nhàng, đơn giản, không kiểu cách, phù hợp với các bạn học sinh. Có thể dùng đồng phục để đi học, đi chơi, đi du lịch…
  • Đồng phục lớp là áo phông cổ tròn, cổ tim…được in hình ảnh 3D với nhiều màu sắc, hình ảnh đẹp, sống động, thể hiện sự trẻ trung năng động, tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Mẫu đồng phục lớp này mới chỉ ra đời trong một thời gian ngắn gần đây nhưng đang làm mưa, làm gió trên thị trường hiện nay bởi đã đánh trúng tâm lý cuả các bạn trẻ. Muốn thể hiện sự khác biệt của tập thể lớp mình, với mẫu đồng phục đẹp mà lại hợp thời trang. Hình ảnh được in trên áo rất phong phú, đa dạng về mẫu mã, chất lượng ảnh in với công nghệ cao không bị bong tróc, loang màu khi các bạn sử dụng trong thời gian dài.
  • Đồng phục lớp là các loại áo được thiết kế theo phong cách riêng như: đồng phục lớp chibi, đồng phục lớp animal… đây cũng là mẫu sản phẩm ra đời chưa lâu nhưng cũng nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình từ các bạn học sinh, sinh viên trong cả nước. Với những mẫu thiết kế mới lạ giúp bạn có thể hoá thân vào những nhân vật mà mình yêu thích, mang lại sự hài hước, đáng yêu thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh. Rất nhiều bạn khi nhận những chiếc áo đồng phục này đã phỉa thốt lên rằng nó quá đẹp.
  • Đồng phục lớp là các áo khoác, áo vest, váy… mẫu đồng phục này tạo nên sự đa dạng cho các bạn trong việc lựa chọn tuỳ theo mục đích mà các bạn muốn. Có thể chọn vét, áo dài cho lớp khi biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh kỷ yếu…hay lựa chọn những đồng phục áo khoác cho mùa đông, hay những chuyến đi chơi xa…

Hiện tại cơ sở của mình còn rất nhiều những mẫu đồng phục lớp đơn giản và đẹp khác nữa đang chờ các bạn. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *