Đồng phục lớp đại học chất nhất

Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực đồng phục được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng. Hiện nay do nhu cầu chúng tôi sản xuất cả những mẫu đồng phục lớp đại học chất nhất cho các bạn sinh viên, thị trường cạnh tranh các công ty cơ sở sản xuất cũng mọc ra tràn lan nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Các loại vải thường để may đồng phục lớp

  • Vải cotton: đây là loại vải may được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong ngành may mặc nói chung chứ không phải riêng. Tuy nhiên chất liệu này cũng phân chia làm rất nhiều loại khác nhau. Chất liệu này thích hợp với mọi thời tiết vì độ mềm, mịn dày khác nhau nên phù hợp dùng may vải áo đồng phục. Ưu điểm nổi bật của loại vải này là rất nhanh khô, thấm hút mồ hôi tốt nên tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Điểm trừ của loại vải này là dễ bị xù
  • Vải kaki: có hai loại chính là loại có thun loại này có độ co giãn và loại không thun. Loại vải này có ưu điểm là ít nhăn, dễ giặt có độ bền màu tốt theo thời gian. Nhưng có nhược điểm là cứng hơn so với các loại vải khác
  • Vải kate: đây là loại vải tổng hợp, ưu điểm nổi bật của loại vải này là đa dạng về màu sắc cũng như họa tiết, tuy nhiên khi may đồng phục thì màu trắng lại được mọi người lựa chọn nhiều nhất có lẽ vì sự nhã nhặn của nó, có độ bền tốt, giặt nhanh khô, mặt vải phẳng và mịn. Nhược điểm của loại vải này là giá thành hơi cao nên khi lựa chọn may đồng phục lớp mọi người cần cân nhắc kĩ.

Chính sách bảo hành của công ty khi khách hàng mua sản phẩm

  • Cam kết bảo hành sản phẩm do công ty sản xuất được giao theo hợp đồng đã được kí. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty chúng tôi luôn có những ưu đãi cũng như chịu trách nhiệm với mẫu đồng phục lớp mình làm ra.
  • Tùy thuộc vào sản phẩm mà đơn hàng của khách hàng đặt chúng tôi có thời gian bảo hành khác nhau.
  • Chỉ bảo hành miễn phí cho các trường hợp lỗi do nhà sản xuất gây ra chúng tôi không chịu trách nhiệm với những trường hợp do khách hàng cố ý làm hỏng, nếu trong trường hợp do lỗi của khách hàng thì quý khách sẽ phải mất phí.
  • Trường hợp cần bảo hành hoặc tư vấn về sản phẩm hoặc mẫu áo đồng phục lớp của bạn ngoài thời hạn bảo hành thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty sẽ có nhân viên giải đáp thắc mắc của bạn. Tùy vào tình trạng của sản phẩm mà chúng tôi có hình thức bảo hành khác nhau

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần nhé. Rất vui lòng khi giúp các bạn có được những chiếc áo đồng phục lớp đại học chất nhất, giá cả phải chăng phù hợp với khoản kinh phí mà bạn đã dự trù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *