Áo đồng phục lớp dễ thương

Áo đồng phục lớp dễ thương được rất nhiều các bạn lựa chọn vì những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu…in trên áo trông các bạn sẽ trẻ trung, năng động hơn. Với độ tuổi thích vui chơi, hoạt động nhiều thì đây chính là lựa chọn hợp lí nhất của các bạn. Chúng tôi là công ty cung cấp và sản xuất các sản phẩm áo đồng phục lớp uy tín nhất trên cả nước.

Chia sẻ với các bạn quy trình để may một chiếc áo đồng phục lớp dễ thương

  • Đầu tiên phải có bản thiết kế cho sản phẩm của mình, các bạn có thể tự lên ý tưởng cho mẫu áo đồng phục lớp của mình để có những chiếc áo đẹp, dễ thương và độc đáo nhất.
  • Bước đầu tiên là chọn nguyên liệu may áo đồng phục lớp cho phù hợp trên thị trường hiện nay có 3 loại vải được sử dụng nhiều nhất là vải cotton, vải kaki, vải kate. Bạn hãy chọn loại vải phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé vì mỗi loại vải sẽ có những điểm cộng và điểm trừ khác nhau
  • Sau khi có bản thiết kế và khách hàng lựa chọn được loại vải thích hợp chúng ta sẽ đi vào sản xuất sản phẩm mẫu, khi khách hàng ưng ý không cần chỉnh sửa gì thì mới đưa vào dây truyền sản xuất theo số lượng đơn đặt hàng. Ngày nay tất cả các công đoạn đều được sản xuất bằng máy móc hiện đại. Nhiệm vụ của nhân viên lúc này là theo dõi quá trình hoạt động của máy để kiểm soát tình hình hạn chế sai xót.
  • Kiểm tra chất lượng và hoàn thiện sản phẩm là công đoạn cuối cùng trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Nhân viên kiểm tra xem sản phẩm có lỗi gì không, cần chỉnh sửa gì không…làm sao để sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên sai sót là điều không thể tránh khỏi

Dịch vụ của của công ty chúng tôi:

  • Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để đặt hàng và xem những sản phẩm áo đồng phục mẫu do công ty sản xuất. Nếu như các bạn ở xa có thể đặt hàng qua online hoặc qua số điện thoai của công ty chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng biết mình cần làm gì, rất đơn giản nên khách hàng không cần lo lắng.
  • Giá thành của những mẫu áo đồng phục lớp tùy thuộc vào số lượng sản phẩm cũng như mẫu áo mà khách hàng lựa chọn, mỗi loại áo sẽ có giá khác nhau nhưng khách hàng đặt số lượng càng lớn thì chiết khấu đơn đặt hàng càng cao. Sau khi biết được nhu cầu của khách chúng tôi sẽ báo giá trọn gói cho đơn hàng và đảm bảo không phát sinh thêm bất kì phụ phí nào.
  • Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc chỉ cần các bạn đặt hàng của công ty chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ của khách, với nhiều cách giao hàng khác nhau thuận tiện cho công việc của quý khách.

Với sụ chuyên nghiệp của mình công ty chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những mẫu áo đồng phục lớp đẹp thật dễ thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *