In áo đồng phục giá rẻ Hà Nội

Chúng tôi nhận in áo đồng phục giá rẻ Hà Nội. Khi những tiếng ve râm ran, những chùm hoa phượng nở đỏ trên những tán cây báo hiệu mùa hè đã tới. Đón những bạn học sinh, sinh viên là một kỳ nghỉ hè thoải mái sau những tháng ngày học tập căng thẳng. Nhưng đối với các bạn học sinh cuối cấp thì mùa hè tới lại mang theo những nỗi buồn man mác. Không buồn sao được khi chỉ còn ít ngày nữa thôi là ngày chia tay bạn bè, thầy cô, chia tay mái trường với biết bao kỷ niệm buồn vui đã tới. Những trang nhật ký, những dòng lưu bút hay những chiếc áo đồng phục in hình ảnh của lớp, của trường lưu giữ kỷ niệm luôn được các bạn lựa chọn để nhớ về những tháng ngày ấy.

Các mẫu in trên áo đồng phục của cơ sở chúng tôi:

  • Đồng phục kiểu cũ với áo sơ mi, áo phông được in những hình ảnh về địa chỉ lớp học, ngôi trường kèm những câu khẩu hiệu, slogan mà các bạn tâm đắc. Khoác lên mình những chiếc áo đồng phục này các bạn có thể giới thiệu về lớp học, trường của mình cho những người xung quanh. Đây là mẫu đồng phục truyền thống được nhiều người lựa chọn cho lớp và các thành viên từ nhiều năm nay. Phù hợp với những người yêu thích sự truyền thống, hiền hoà, giản dị không màu mè kiểu cách mà vẫn đẹp vẫn ấn tượng. Hiện tại chúng tôi có các mẫu như áo trắng, áo phông in sau lưng, in trước ngực… cho các bạn lựa chọn
  • Đồng phục áo phông in 3d mẫu này hiện đang là xu thế của nhều bạn trẻ hiện nay. Với hình ảnh và sắc sống động nhờ công nghệ in hiện đại, cho ra đời những chiếc áo đồng phục chất lượng thể hiện được cá tính, phong cách, năng động hiện đại. Không bị gò bó bởi những quy định nội quy truyền thống. Ngoài việc truyền tải thông điệp tới những người xung quanh về trường, lớp, các bạn còn thể hiện mình là một người biết cách ăn mặc phù hợp với xu thế hiện đại. Điều này sẽ giúp thu hút rất nhiều ánh mắt quan tâm của những người xung quanh. Hiện tại chúng tôi có các mẫu như đồng phục galaxy, đồng phục lớp cá voi… thoả sức cho các bạn chọn lựa.
  • Đồng phục áo khoác, áo vét, áo thiết kế… dành cho mùa thu, mùa đông in màu sắc, hoa văn, hình ảnh theo yêu cầu. Đây là dòng sản phẩm cũng đang rất hót hiện nay. Còn gì bằng khi sở hữu những mẫu đồng phục được thiết kế riêng độc đáo, tinh tế không bị đi theo những ý tưởng cũ khi đồng phục chỉ là những sơ mi, áo phông… ngoài ra hoa văn họa tiết được in trên áo cũng được chúng tôi thiết kế riêng theo yêu cầu của các bạn. Thoả mãn được sự độc đáo về ý tưởng, nhưng hình ảnh vẫn gần gũi thân thiết với người mặc.
  • Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều những mẫu sản phẩm đồng phục lớp khác nữa đang chờ các bạn khám phá.

Bạn đang có nhu cầu về in áo đồng phục giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *